Liên minh HTX và DN thành phố tổ chức Tết Trung thu gặp mặt các gia đình cán bộ, công chức viên chức và người lao động cơ quan

  • 08/09/2022
  • 09:26

Nhân dịp Tết Trung thu và bước vào năm học mới 2022, đồng thời nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan Liên minh. Tối ngày 07/9/2022, Cơ quan phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức chương trình Tết Trung thu gặp mặt các gia đình cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Ngày Tết Trung thu là ngày tết đoàn viên, ngày hội của thiếu nhi trên cả nước, nhằm giúp các gia đình cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan thêm gắn kết, các em nhỏ hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta. Bên cạnh đó có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Qua buổi gặp mặt đã tạo lên không khí vui vẻ, đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình, giúp các em vui chơi phấn khởi và giao lưu ca hát, tạo điều kiện cho các em quen thêm nhiều bạn mới, cũng như tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình với cơ quan./.

Phòng TTTT

Một số hình ảnh:

Đ/c Lương Minh Huệ – Chủ tịch Liên minh HTX và DN thành phố, Thủ trưởng cơ quan chụp ảnh kỉ niệm cùng các cháu thiếu nhi

Các gia đình cán bộ, công chức viên chức, người lao động cơ quan chụp ảnh kỉ niệm
  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: Đào tạo, thu hút đội ngũ cán bộ trẻ làm việc tại các hợp tác xã

Tọa đàm: Kinh tế tập thể trong giai đoạn mới

Kinh tế và đô thị: Hợp tác xã, doanh nghiệp tăng cường xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu sản phẩm

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 7-2022

Kinh tế và đô thị: Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh

Kinh tế và đô thị: Giải pháp thúc đẩy phát triển hợp tác xã kiểu mới

Previous
Next