• Tin mới:

Liên minh HTX thành phố tổ chức tiếp xúc nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

  • 19/10/2023
  • 13:26

Ngày 18/10/2023. Liên minh HTX thành phố tổ chức tiếp xúc kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát biểu tại buổi tiếp xúc các đồng chí Thường trực Liên minh HTX thành phố, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; đánh giá cao vai trò truyền thống, đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Liên minh HTX thành phố, trong đó có các đồng chí nữ cán bộ, nhân viên trong thời gian qua, đặc biệt là trong điều kiện hoạt động còn gặp nhiều khó khăn của cơ quan.

Các đồng chí Thường trực Liên minh HTX thành phố đã gửi tới tất cả chị em trong cơ quan tình cảm trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình giỏi việc nước, đảm việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và thành đạt.

Đại diện các nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan đã bày tỏ tình cảm đến đồng chí Thủ trưởng cơ quan, các đồng chí Thường trực và Ban Chấp hành Công đoàn trong thời gian quan đã tạo điều kiện quan tâm, hỗ trợ và định hướng đến các hoạt động của chị em phụ nữ Cơ quan. Trong thời gian tới, mong muốn lãnh đạo Cơ quan, Ban Chấp hành công đoàn tiếp tục quan tâm để chị em phụ nữa tiếp tục cống hiến năng lực và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm./.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc:

Đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, Phó Chủ tịch Liên minh HTX thành phố phát biểu
Đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Phó Chủ tịch Liên minh HTX thành phố, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan phát biểu
Các đồng chí Thường trực Liên minh HTX thành phố tặng hoa chức mừng chị em phụ nữ Cơ quan

Phòng TTTT

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: xúc tiến thương mại cho các HTX, DN

Liên minh Hợp tác xã thành phố thành lập Câu lạc bộ Ocop và Dịch vụ vệ sinh môi trường

Kinh tế và đô thị: Những đơn vị tiêu biểu trong việc phát triển kinh tế tập thể thành phố

Luật hợp tác sửa đổi và các vấn đề cử tri quan tâm

Bài toán về nguồn nhân lực cho các Hợp tác xã nông nghiệp

Ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong kinh tế tập thể

Previous
Next