• Tin mới:

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ THÀNH PHỐ HỖ TRỢ CÁC HTX THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP VÀ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM OCOP VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG NĂM 2023

  • 24/10/2023
  • 08:08

Từ ngày 20 – 24/10/2023, tại Cung văn hóa Việt Tiệp Hải Phòng đã diễn ra Hội chợ nông nghiệp và triển lãm sản phẩm Ocop vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2023. Hội chợ với quy mô trên 200 gian hàng, trong đó có 170 gian hàng nông nghiệp, sản phẩm Ocop, 30 gian hàng thương mại của các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Hồng và thành phố Hải Phòng.

Liên minh Hợp tác xã thành phố đã tham gia hỗ trợ tích cực các HTX, đơn vị thành viên, Liên minh HTX 06 tỉnh, thành phố tham gia Hội chợ. Hoạt động xúc tiến thương mại là một trong những hoạt động thiết thực giúp khu vực kinh tế tập thể, HTX, đơn vị thành viên chia sẻ những cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, tiếp cận trực tiếp các nhà phân phối trên thị trường để hợp tác, liên kết đầu tư sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa. Tham dự Hội chợ các đơn vị thành viên tham gia với các sản phẩm như: gạo ruộng rươi, rươi gia đình, nước mắm đảo Cát Hải, tương ớt Dasa… là các sản phẩm Ocop, đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao được khách hàng trong và ngoài thành phố quan tâm sử dụng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực giúp các hợp tác xã cùng nhau chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh; xúc tiến thương mại phát triển sản phẩm hàng hóa, tiếp cận thị trường hàng hóa; Quảng bá hình ảnh sản phẩm của Hải Phòng đến với khách hàng, đây là dịp các đơn vị làm quen thị trường, tìm hiểu thị hiếu, sức mua của khách hàng, nhu cầu của các doanh nghiệp phân phối hàng hóa. Tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các HTX với các doanh nghiệp, mở rộng kênh phân phối hàng hóa./.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, Phó Chủ tịch Liên minh HTX thành phố tham gia cắt băng khai mạc Hội chợ
Các đại biểu thăm quan một số gian hàng tại Hội chợ

Gian hàng của các đơn vị tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ

Phòng TTTT

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: xúc tiến thương mại cho các HTX, DN

Liên minh Hợp tác xã thành phố thành lập Câu lạc bộ Ocop và Dịch vụ vệ sinh môi trường

Kinh tế và đô thị: Những đơn vị tiêu biểu trong việc phát triển kinh tế tập thể thành phố

Luật hợp tác sửa đổi và các vấn đề cử tri quan tâm

Bài toán về nguồn nhân lực cho các Hợp tác xã nông nghiệp

Ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong kinh tế tập thể

Previous
Next