Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố đã đến thăm và trao Giấy Chứng nhận thành viên cho 02 đơn vị trên địa bàn huyện An Lão và Vĩnh Bảo

  • 08/07/2022
  • 10:07

Thực hiện Kế hoạch phát triển thành viên năm 2022 và kế hoạch phát triển sản phẩm OCOP của thành phố theo chuỗi giá trị. Ngày 7/7/2022, Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố đã đến thăm và trao Giấy Chứng nhận thành viên cho 02 đơn vị gồm: HTX Tre Tiên Cầm, huyện An Lão và HTX Thêu ren mỹ nghệ Thơ Bình, huyện Vĩnh Bảo; nâng tổng số thành viên Liên minh HTX và DN thành phố lên 285 đơn vị.

Đồng chí Lương Minh Huệ – Chủ tịch Liên minh HTX và DN thành phố trao Giấy chứng nhận thành viên cho HTX Thêu ren mỹ nghệ Thơ Bình
Đồng chí Lương Minh Huệ – Chủ tịch Liên minh HTX và DN thành phố trao Giấy chứng nhận thành viên cho HTX Tre Tiên Cầm

Với mục tiêu gìn giữ, phát triển nghề truyền thống tại địa phương đang dần bị mai một, các Hợp tác xã được thành lập mới theo Luật Hợp tác xã 2012, tập hợp những thành viên có cùng chí hướng, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề, đảm bảo thu nhập ổn định cho người dân trong và ngoài địa phương.

Lãnh đạo Liên minh HTX và DN thành phố đề nghị các đơn vị thành viên mới nỗ lực, sáng tạo vượt khó hoàn thành những mục tiêu của đơn vị và có nhiều đóng góp chung vào sự phát triển của khu vực kinh tế tập thể tại địa phương và thành phố. Lãnh đạo Liên minh HTX và DN thành phố luôn đồng hành cùng các đơn vị thành viên trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cũng như hỗ trợ các đơn vị phát triển./.

– Phòng KTTCTV–

Một số hình ảnh sản phẩm của các hợp tác xã:

Sản phẩm được sản xuất từ tre ép của Hợp tác xã Tre Tiên Cầm gồm: nội thất tre, khay tre ép, đồ dùng văn phòng, cầu thang tre, ván sàn tre, ốp trần, ốp tường….

     

 

Sản phẩm thêu ren tay và điêu khắc gỗ mỹ nghệ của HTX Thêu ren mỹ nghệ Thơ Bình:

  • Nguồn tin:

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 7-2022

Kinh tế và đô thị: Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh

Kinh tế và đô thị: Giải pháp thúc đẩy phát triển hợp tác xã kiểu mới

Phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại bế mạc hội nghị TW5 khóa XIII

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại hội nghị TW5 khóa XIII

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 4-2022

Previous
Next