Hợp tác xã thủ công mỹ nghệ Đồng Minh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

  • 06/01/2017
  • 15:28

         Sáng ngày 06/01/2017, Hợp tác xã thủ công mỹ nghệ Đồng Minh (Huyện Vĩnh Bảo) tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Liên minh HTX và DN thành phố, Sở Công thương, Hội nghệ nhân thợ giỏi thành phố, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Bảo; Đảng ủy, UBND xã Đồng Minh, cùng toàn thể Lãnh đạo, thành viên HTX Thủ công mỹ nghệ Đồng Minh.

          Năm 2016, tuy gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn, thị trường và lực lượng lao động có tay nghề, song tập thể Lãnh đạo HTX cùng các thành viên đã đoàn kết nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Doanh số năm 2016 đạt 2,2 tỷ đồng cao gấp ba lần so với năm 2015, đảm bảo thu nhập ổn định từ 4,5 đến 5 triệu đồng/tháng cho 68 thành viên, nộp 22 triệu đồng tiền thuế; không những thế Ban Lãnh đạo HTX còn tạo điều kiện để cho các tổ chức như Hội phụ nữ, Câu lạc bộ văn nghệ sinh hoạt thường xuyên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của các thành viên cũng như cộng đồng dân cư. Với 5 Đảng viên, HTX Thủ công mỹ nghệ Đồng Minh đang thực hiện các thủ tục để thành lập chi bộ Đảng tại đơn vị. Tại Hội nghị, HTX đã kết nạp thêm 7 thành viên là các chủ hộ kinh doanh tại địa bàn xã Đồng Minh và một số xã lân cận.

          Với hai sản phẩm chủ lực là chiếu cói và sản phẩm gỗ mỹ nghệ, HTX đặt ra mục tiêu tiếp tục giữ mức độ tăng trưởng cao trong năm 2017 và mở rộng thêm một số hoạt động dịch vụ mới như sản xuất bánh kẹo, sửa chữa điện dân dụng,…    Đồng chí Nguyễn Hữu Đạo – PCT Liên minh HTX và DN thành phố ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động của HTX năm 2016, đề nghị các Sở, ngành, UBND huyện, Cấp ủy chính quyền xã tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để hỗ trợ, xây dựng HTX thủ công mỹ nghệ Đồng minh mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và phát triển bền vững, đảm bảo các Quy định theo Luật HTX 2012.

Văn phòng – LMHTXDN

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng
Lãnh đạo HTX báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016
Lãnh đạo HTX tặng quà cho các thành viên có thành tích xuất sắc năm 2016

 

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh

Kinh tế và đô thị: Giải pháp thúc đẩy phát triển hợp tác xã kiểu mới

Phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại bế mạc hội nghị TW5 khóa XIII

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại hội nghị TW5 khóa XIII

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 4-2022

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 3-2022

Previous
Next