HIỆP HỘI QUẢN LÝ ĐIỆN AN DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌP MẶT HỘI VIÊN NĂM 2017

  • 11/04/2017
  • 15:58

Sáng ngày 10/04/2017, Hiệp hội Quản lý điện An Dương tổ chức Hội nghị họp mặt hội viên thường niên năm 2017. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố, phòng Công thương huyện An Dương, UBND xã An Hưng cùng toàn thể hội viên của Hiệp hội.

Hiệp hội hiện có 10 hội viên là các HTX, doanh nghiệp hoạt động bán lẻ điện năng trên địa bàn huyện An Dương. Trong suốt 5 năm kể từ khi thành lập đến nay, dưới sự chỉ đạo hỗ trợ trực tiếp của phòng Công thương huyện An Dương, Hiệp hội đã nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn của hội viên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, dịch vụ và công tác ổn định tổ chức, phát triển hội viên. Các hội viên của Hiệp hội đã đoàn kết, hợp tác, liên kết giúp đỡ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, đổi mới và tìm ra cách khắc phục những khó khăn đang tồn đọng tại mỗi đơn vị.

Trong quá trình hoạt động, các đơn vị trong Hiệp hội đã chấp hành và thực hiện đúng quy trình, đảm bảo đúng với Luật Đo lường; tích cực đầu tư nâng cấp hệ thống truyền tải điện đảm bảo an toàn, tỷ lệ tổn thất thấp, đảm bảo chất lượng nguồn điện phục vụ nhân dân trong sinh hoạt và sản xuất. Bên cạnh đó các hội viên đã đẩy mạnh các hoạt động phong trào tình nghĩa, hỗ trợ an sinh xã hội, trao học 10 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện An Dương.

Năm 2017, Hiệp hội đề ra phương hướng: Tiếp tục vận động phát triển hội viên; theo dõi đôn đốc các đơn vị kinh doanh, sản xuất theo hướng có lợi và đúng pháp luật; tăng cường đầu tư thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn trong quản lý bán lẻ điện nông thôn, đặc biệt là đảm bảo hoạt động ổn định điện cho nhân dân trong những giờ cao điểm; đồng thời Hiệp hội phối hợp với các Sở, ngành thành phố, các phòng ban tại địa phương tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kỹ năng chuyên môn cho hội viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Đạo – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố đã đánh giá cao những hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua và cũng đưa ra một số giải pháp tháo gỡ những khó khăn đang tồn tại của Hiệp hội; đặc biệt là định hướng cho công tác bồi dưỡng,đạo tạo nâng cao trình độ quản lý, sản xuất kinh doanh trong việc bồi dưỡng kiến thức chuyên môn đối với từng đơn vị là hội viên của Hiệp hội.

    D.Đ- Phòng KTTCTV

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị Hợp tác xã phát triển sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị

Những điển hình tiên tiến trong xây dựng kinh tế tập thể thành phố

Kinh tế và đô thị: Đào tạo, thu hút đội ngũ cán bộ trẻ làm việc tại các hợp tác xã

Tọa đàm: Kinh tế tập thể trong giai đoạn mới

Kinh tế và đô thị: Hợp tác xã, doanh nghiệp tăng cường xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu sản phẩm

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 7-2022

Previous
Next