• Tin mới:

Liên minh HTX thành phố Hải Phòng tham dự Hội nghị Hội nghị xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm cho các HTX, DN của các tỉnh, thành phố năm 2023 tại tỉnh Lào Cai.

  • 20/11/2023
  • 16:09

Ngày 14/11/2023, Liên minh HTX tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm cho các HTX, DN của các tỉnh, thành phố năm 2023. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Cao Bằng, Yên Bái, Phú Tho, Thái Nguyên, Son La, Lào Cai và đại diện các HTX, DN các tỉnh, thành phố. Liên minh HTX thành phố Hải Phòng do đồng chí Nguyễn Hữu Đạo Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Liên minh HTX các tỉnh, thành phố đã tham luận vẻ tình hình phát triển kinh tế tập thể, HTX, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và sản phẩm đặc thù của HTX, kinh nghiệm và giải pháp xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm.

Hội nghị xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm cho HTX các tỉnh, thành phố năm 2023 tại tỉnh Lào Cai là một trong những hoạt động thiết thực giúp khu vực kinh tế tập thể, HTX, DN chia sẻ những cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, tiếp cận trực tiếp các nhà phân phối trên thị trường để hợp tác, liên kết đầu tư sản xuất, ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh; Quảng bá hình ảnh, mẫu mã, phát triển thương hiệu sản phẩm hàng hóa, áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các HTX với các DN, mở rộng kênh phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng trong cả nước.

Liên minh HTX thành phố hỗ trợ các đơn vị thành viên trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm Ocop: Nước mắm các loại (cá, tôm, tép); cá kho làng chài (cá mòi, cá thu), Pate Cột Đèn, ruốc tôm Công ty Sovi…

Một số hình ảnh xúc tiến thương mại tại tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, Phó Chủ tịch Liên minh HTX thành phố phát biểu tại Hội nghị
Trung tâm Hỗ trợ phát triển HTX và DN thuộc Liên minh HTX thành phố Hải Phòng ký kết hợp tác với HTX và DN các tỉnh, thành phố

Sản phẩm trưng bày của các đơn vị thành viên tại Hội chợ xúc tiến thương mại

Phòng TTTT

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: xúc tiến thương mại cho các HTX, DN

Liên minh Hợp tác xã thành phố thành lập Câu lạc bộ Ocop và Dịch vụ vệ sinh môi trường

Kinh tế và đô thị: Những đơn vị tiêu biểu trong việc phát triển kinh tế tập thể thành phố

Luật hợp tác sửa đổi và các vấn đề cử tri quan tâm

Bài toán về nguồn nhân lực cho các Hợp tác xã nông nghiệp

Ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong kinh tế tập thể

Previous
Next