Liên minh Hợp tác xã thành phố tổ chức tiếp xúc kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

  • 10/03/2023
  • 09:18

Trong không khí ấm áp, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, ngày 08/3/2023 Thủ trưởng cơ quan đã phối hợp cùng Công đoàn cơ quan Liên minh HTX thành phố tổ chức tiếp xúc kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023). Tham dự có đồng chí Ngô Ngọc Khánh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX thành phố, Thủ trưởng cơ quan; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các phòng, trung tâm, Quỹ Hỗ trợ cùng toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan.

Đồng chí Ngô Ngọc Khánh, Chủ tịch Liên minh HTX thành phố, Thủ trưởng Cơ quan phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Liên minh, đồng chí Ngô Ngọc Khánh, Chủ tịch Liên minh HTX thành phố đã chúc mừng các nữ cán bộ viên chức và người lao động cơ quan nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và bày tỏ niềm tự hào về sự đóng quan trọng của các chị em phụ nữ cơ quan. Trong thời gian tới để thực hiện được những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra cần tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích, kinh nghiệm trong những năm qua, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc phát huy vai trò của nữ cán bộ viên chức, người lao động trong cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới nữ cán bộ viên chức, người lao động cần tiếp tục tham gia tích cực, có hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Liên minh, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, xây dựng môi trường làm việc văn hóa… tích cực chăm lo cho gia đình đầm ấm, hạnh phúc, đóng góp cho xã hội, cho cơ quan; cùng nhau đoàn kết, trí tuệ, bản lĩnh để luôn luôn đổi mới sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ngô Ngọc Khánh, Chủ tịch Liên minh HTX thành phố tặng hoa và quà nữ cán bộ viên chức, người lao động cơ quan

Thay mặt các nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan, đồng chí Hoàng Thị Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch, các đồng chí trong cơ quan, đây chính là nguồn động lực tinh thần quý giá, khích lệ chị em yên tâm công tác, thực hiện tốt công tác chuyên môn, tham gia tích cực vào công tác đoàn thể, nỗ lực vươn lên đóng góp vào thành tích chung, nâng cao vị thế của Liên minh HTX thành phố.

Cũng nhân dịp này cơ quan Liên minh HTX thành phố tổ chức chia tay các đồng chí Cán bộ, người lao động cơ quan nghỉ chế độ, nghỉ công tác.

Phòng TTTT

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: “Sửa đổi, bổ sung Luật Hợp tác xã 2012 – Điều kiện cần để các Hợp tác xã phát triển hiệu quả, bền vững”

Kinh tế và đô thị: Đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Kinh tế đô thị: Hợp tác xã, doanh nghiệp chuẩn bị hàng hóa phục vụ tiêu dùng, dịch vụ trong dịp Tết Nguyên Đán

Đối thoại: Gỡ khó cho Hợp tác xã trong thực hiện chuyển đổi số

Kinh tế và đô thị: Kinh tế tập thể thành phố một năm nhìn lại

Kinh tế và đô thị Hợp tác xã phát triển sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị

Previous
Next