HỢP TÁC XÃ HẢI ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

  • 28/07/2022
  • 09:37

HỢP TÁC XÃ HẢI ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Sáng ngày 26/7/2022, tại trụ sở Hợp tác xã Hải Đông, quận Hải An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Tới dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị và cán bộ, thành viên HTX.

Hợp tác xã Hải Đông được thành lập năm 1998, chuyển đổi theo Luật HTX 2012 năm 2017, với tổng số 36 thành viên. Kể từ khi thành lập đến nay, HTX đã tích cự chủ động trong sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt đời sống cho thành viên, người lao động là Thương binh, con em các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, tặng quà cho cán bộ, thành viên nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sỹ, lễ tết, thăm hỏi khi ốm đau… tham gia các hoạt động như phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ, quân, dân biển đảo Trường Sa.

Thay mặt lãnh đạo Hợp tác xã Hải Đông, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – Giám đốc HTX đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí Thương binh, thành viên HTX trong thời gian qua đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng HTX. Với nghị lực Thương binh tàn nhưng không phế, các đồng chí Thương binh sẽ tiếp tục cùng chung tay góp sức xây dựng HTX ngày càng phát triển. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành của thành phố đã quan tâm, hỗ trợ HTX trong thời gian qua và phát động tới toàn thể cán bộ, thành viên HTX thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất, kinh doanh đã đề ra. Các thành viên HTX đã phát biểu, bày tỏ sự cảm ơn, tạo điều kiện của HTX Hải Đông đã giúp các đồng chí Thương binh, con em các gia đình Liệt sỹ vươn lên hoàn thành nhiệm vụ, động viên nhau cố gắng góp sức phấn đấu xây dựng HTX ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Đ/c Trần Thị Thanh Nhàn tặng quà cho các thành viên HTX
Đ/c Trần Thị Thanh Nhàn phát biểu tại Lễ kỷ niệm
  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: Đào tạo, thu hút đội ngũ cán bộ trẻ làm việc tại các hợp tác xã

Tọa đàm: Kinh tế tập thể trong giai đoạn mới

Kinh tế và đô thị: Hợp tác xã, doanh nghiệp tăng cường xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu sản phẩm

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 7-2022

Kinh tế và đô thị: Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh

Kinh tế và đô thị: Giải pháp thúc đẩy phát triển hợp tác xã kiểu mới

Previous
Next