THÔNG BÁO HÀNH VI MẠO DANH, GIẢ DANH CƠ QUAN, CÁN BỘ LIÊN MINH HTX VÀ DN THÀNH PHỐ ĐỂ BÁN SÁCH, TÀI LIỆU

  • 13/04/2022
  • 14:41

Thời gian vừa qua, Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố nhận được phản ánh của các HTX, DN thành viên về việc có các đối tượng mạo danh là cán bộ Liên minh HTX và DN thành phố gọi điện đến để mời chào các HTX, DN mua sách, tài liệu, gửi tài liệu hội thảo, tập huấn… có thu tiền.

Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố khẳng định: Đây là hành vi lừa đảo để trục lợi của một số đối tượng xấu. Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố không có chủ trương, không cử cán bộ liên lạc, gọi điện, gửi sách, tài liệu… bán cho HTX, DN để thu tiền. Việc mạo danh, giả danh cơ quan, cán bộ Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố là những hành vi trái pháp luật, lợi dụng danh nghĩa cơ quan, tổ chức, gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố.

Tất cả các hoạt động do Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố tổ chức như Hội nghị, Hội thảo… đều có Kế hoạch, Giấy mời cụ thể; văn bản, tài liệu liên quan đến khu vực kinh tế tập thể, HTX, DN được Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành cung cấp cho các HTX, DN theo quy định và đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Liên minh tại địa chỉ lienminhhtxhaiphong.org.vn để các HTX, DN truy cập, tìm kiếm thông tin được kịp thời.

Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố đề nghị các HTX, DN chủ động phòng ngừa và phản ánh kịp thời về các hành vi nêu trên đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố (qua Phòng Thông tin và Tuyên truyền: Đ/c Đỗ Tuấn Dương – Trưởng phòng, Điện thoại: 0985385273); Địa chỉ: số 37 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng để có biện pháp phối hợp, xử lý kịp thời./.

File đính kèm: CV thông báo hành vi mạo danh, giả danh

  • Nguồn tin:

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 7-2022

Kinh tế và đô thị: Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh

Kinh tế và đô thị: Giải pháp thúc đẩy phát triển hợp tác xã kiểu mới

Phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại bế mạc hội nghị TW5 khóa XIII

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại hội nghị TW5 khóa XIII

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 4-2022

Previous
Next