Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố thăm, làm việc với thành viên và kết nạp thành viên mới năm 2022

  • 31/05/2022
  • 09:53

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 và triển khai Kế hoạch hỗ trợ các đơn vị thành viên phục hồi sản xuất, kinh doanh, tăng cường giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm. Ngày 24/5/2022, đoàn công tác của Liên minh HTX và DN thành phố do ông Lương Minh Huệ – Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Liên Khê.

Ngay từ những tháng đầu năm 2022, HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Liên Khê đã khắc phục khó khăn do Covid-19, tiếp tục nâng cao hiệu quả trong dịch vụ bán lẻ điện nông thôn, dịch vụ thủy lợi, dịch vụ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời liên kết với các hộ nông dân trong vùng trồng na, chuối VietGAP mở rộng diện tích trồng. Thời gian tới, HTX tập trung tăng cường giới thiệu, tìm hướng đầu ra để bao tiêu sản phẩm chuối VietGAP cho các thành viên.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao Giấy Chứng nhận thành viên cho HTX Sản xuất mật ong và ong giống An Sơn, huyện Thủy Nguyên, nâng tổng số thành viên Liên minh HTX và DN thành phố lên 281 đơn vị.

 

Với mục tiêu phát triển sản phẩm OCOP của thành phố theo chuỗi giá trị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường; Lãnh đạo Liên minh đề nghị đơn vị thành viên mới nỗ lực, sáng tạo vượt khó hoàn thành những mục tiêu của đơn vị và có nhiều đóng góp chung vào sự phát triển của khu vực kinh tế tập thể tại địa phương và thành phố. Lãnh đạo Liên minh HTX và DN thành phố luôn đồng hành cùng các đơn vị thành viên trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cũng như hỗ trợ các đơn vị phát triển./.

-Phòng KTTCTV-
  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh

Kinh tế và đô thị: Giải pháp thúc đẩy phát triển hợp tác xã kiểu mới

Phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại bế mạc hội nghị TW5 khóa XIII

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại hội nghị TW5 khóa XIII

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 4-2022

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 3-2022

Previous
Next