Khối thi đua Liên hiệp hội và các Hội doanh nghiệp thành phố ký giao ước thi đua năm 2022

  • 18/04/2022
  • 09:34

Thực hiện Quyết định số 889/QĐ-UBND ngày 31/3/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc tổ chức Cụm, Khối thi đua Liên hiệp hội và các Hội doanh nghiệp thành phố năm 2022, ngày 15/4/2022 Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố tổ chức Hội nghị Ký giao ước thi đua năm 2022 giữa các đơn vị thuộc Khối thi đua Liên hiệp hội và các Hội doanh nghiệp thành phố. Đồng chí Nguyễn Hoàng Bí – Phó Trưởng ban Ban Thi đua và Khen thưởng thành phố đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Các đơn vị trong Khối thi đua gồm: Hiệp hội đầu tư xây dựng Hải Phòng, Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng, Hội nữ doanh nhân Hải Phòng, Liên minh HTX và DN thành phố Hải Phòng, Hiệp hội doanh nhân nhỏ và vừa thành phố, Hiệp hội du lịch Hải Phòng, Hiệp hội doanh nghiệp Cựu chiến binh Hải Phòng do Liên minh HTX và DN thành phố làm Trưởng Khối năm 2022.

Trong năm 2021, mặc dù gặp không ít khó khăn do dịch Covid – 19, các đơn vị trong khối thi đua tích cực, chủ động sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội; quốc phòng – an ninh của thành phố. Phát huy thành tích, kết quả đạt được, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã thống nhất ký giao ước thi đua năm 2022 với những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể nhằm đạt được những kết quả cao hơn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Bí – Phó Trưởng ban Ban Thi đua và Khen thưởng thành phố đánh giá cao các kết quả, thành tích của các đơn vị trong Khối đạt được. Để phong trào thi đua thực chất, tạo khí thế sôi nổi, các đơn vị trong Khối cần tiếp tục tổ chức, phát động các phong trào thi đua thiết thực, khơi dậy tinh thần tự giác, tích cực sáng tạo của các thành viên. Công tác thi đua, khen thưởng phải thực hiện công khai, minh bạch, chính xác; đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, khen thưởng, nhân rộng các điển hình tiên tiến./.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Lương Minh Huệ – Chủ tịch Liên minh HTX và DN thành phố – Khối trưởng Khối thi đua phát biểu tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Hoàng Bí – Phó Trưởng ban Ban Thi đua và Khen thưởng thành phố trao Cờ thi đua cho Hiệp hội Du lịch thành phố
Các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua năm 2022

 

  • Nguồn tin:

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 7-2022

Kinh tế và đô thị: Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh

Kinh tế và đô thị: Giải pháp thúc đẩy phát triển hợp tác xã kiểu mới

Phát biểu của TBT Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại bế mạc hội nghị TW5 khóa XIII

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về khu vực KTTT- HTX tại hội nghị TW5 khóa XIII

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 4-2022

Previous
Next