Hội nghị tiếp xúc nữ cán bộ công chức, viên chức nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

  • 11/03/2013
  • 09:11

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày 7/03/2013 Công đoàn cơ quan phối hợp với Thủ trưởng cơ quan Liên minh HTX7DN thành phố tổ chức Hội nghị tiếp xúc chị em nữ CBCCVCLĐ cơ quan nhằm khơi dậy truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới; ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nối tiếp truyền thống lịch sử Hai Bà Trưng – Hai vị nữ vương anh hùng của dân tộc.
Liên minh HTX&DN thành phố trong các nhiệm kỳ qua đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào: Huân chương lao động hạng 3 của Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc và liên tục nhận được Bằng khen của Liên minh HTX Việt Nam và UBND thành phố… Có được những thành tích trên là nhờ sự đóng góp rất lớn của tập thể nữ CBCCVC cơ quan. Nhiều chị đã được tặng danh hiệu phụ nữ 3 đảm đang, được tặng Huy chương vì sự nghiệp phát triển HTX, Huy chương vì thế hệ trẻ và nhiều Bằng khen của Liên minh HTX Việt Nam và UBND thành phố trao tặng. Không những giỏi việc cơ quan, về nhà các chị là những người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực, là những tấm gương nuôi dạy con cái.

 

 Thay mặt Lãnh đạo cơ quan, Đ/c Bùi Tiến Trung – PCT Thường trực, Phó Bí thư Chi bộ cơ quan đã động viên chị em nữ CBCCVCLĐ cơ quan Liên minh HTX&DN thành phố phát huy truyền thống “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc sống, cùng góp phần xây dựng cơ quan Liên minh HTX&DN thành phố: Đổi mới – Hợp tác – Phát triển./.

 

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị Hợp tác xã phát triển sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị

Những điển hình tiên tiến trong xây dựng kinh tế tập thể thành phố

Kinh tế và đô thị: Đào tạo, thu hút đội ngũ cán bộ trẻ làm việc tại các hợp tác xã

Tọa đàm: Kinh tế tập thể trong giai đoạn mới

Kinh tế và đô thị: Hợp tác xã, doanh nghiệp tăng cường xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu sản phẩm

KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ THÁNG 7-2022

Previous
Next