• Tin mới:

Chức mừng sinh nhật cho đoàn viên Công đoàn Cơ quan Liên minh HTX thành phố

  • 06/10/2023
  • 08:36

Ngày 02/10/2023, Thủ trưởng cơ quan cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Liên minh HTX thành phố tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 03 đoàn viên có ngày sinh trong tháng 10 là: đồng chí Vũ Đức Cường, Trưởng Phòng tín dụng, Quỹ Hỗ trợ; đồng chí Bùi Thị Vũ Hậu và Phạm Văn Cốp, nhân viên Văn phòng. Chương trình chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên Công đoàn được diễn ra trong không khí ấm áp và thân thiết với những lời chúc mừng trân trọng, đầy ý nghĩa của đồng chí Thủ trưởng cơ quan, của các đồng chí lãnh đạo, công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động cơ quan.

Đáp lại sự quan tâm của đồng chí Thủ trưởng Cơ quan, Công đoàn, các đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đồng chí Thủ trưởng, các đồng chí lãnh đạo, Công đoàn đã tạo điều kiện để cho các đồng chí có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ về cuộc sống và công việc.

Hoạt động chúc mừng sinh nhật được duy trì hàng tháng là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần cho các đồng chí Đoàn viên, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó trong cơ quan. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Cơ quan luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Ngô Ngọc Khánh, Chủ tịch Liên minh HTX thành phố, Thủ trưởng Cơ quan, các đồng chí Thường trực, Công đoàn chúc mừng các đồng chí có ngày sinh trong tháng 10

Phòng TTTT

  • Nguồn tin:

Kinh tế và đô thị: xúc tiến thương mại cho các HTX, DN

Liên minh Hợp tác xã thành phố thành lập Câu lạc bộ Ocop và Dịch vụ vệ sinh môi trường

Kinh tế và đô thị: Những đơn vị tiêu biểu trong việc phát triển kinh tế tập thể thành phố

Luật hợp tác sửa đổi và các vấn đề cử tri quan tâm

Bài toán về nguồn nhân lực cho các Hợp tác xã nông nghiệp

Ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong kinh tế tập thể

Previous
Next