Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 621805
Khách trực tuyến : 73
Thành viên trực tuyến : 2
 

 

352 HTX đăng ký tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại HTX năm 2019
10/04/2019 - 10:39

352 HTX đăng ký tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại HTX năm 2019

Thứ hai, 8/4/2019 | 13:44 GMT+7 

Tính đến hết ngày 4/4/2019, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư đã nhận được đăng ký của 63/63 tỉnh, thành phố tham gia Hội chợ với tổng số 352 HTX đăng ký tham gia 300 gian hàng.


hoi-cho-7279-1554692744.jpg

Sơ đồ bố trí gian hàng Hội chợ

Ngoài ra, 10 doanh nghiệp nước ngoài của Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Philippines đã đăng ký tham gia 10 gian hàng và 10 doanh nghiệp xác nhận tham gia quảng cáo, tài trợ cũng đăng ký mỗi đơn vị một gian hàng.

Hội nghị kết nối cung - cầu sản phẩm hàng hóa cho khu vực HTX cũng nhận được đơn đăng ký tham gia của 214 HTX; 30 doanh nghiệp xác nhận tham dự như SaigonCoop, Pronton, Vineco và 10 đơn vị thu mua của các chợ đầu mối.

Ban tổ chức Hội chợ đã hoàn thành thủ tục pháp lý liên quan, đồng thời phối hợp với Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ, hoàn thiện thiết kế các phướn, panner trình Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cấp giấy phép theo quy định của UBND TP.

Việc thay đổi địa điểm tổ chức Hội chợ đã được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư làm việc với Trung tâm thể dục thể thao Hoa Lư, quận 1 hoàn thành thủ tục thuê mặt bằng và thông báo cho 63 tỉnh, thành phố. Công tác lựa chọn nhà cung cấp thiết bị dàn dựng gian hàng, nhà giàn, sân khấu, nhà họp lễ cũng đã được hoàn thiện và bắt đầu thi công từ ngày 12 - 15/4/2019.

Để bảo đảm an ninh, phòng cháy chữa cháy, điện lực, y tế trong quá trình diễn ra Hội chợ, Ban tổ chức đã ký kết hợp tác với các đơn vị chịu trách nhiệm; lập kế hoạch chi tiết để giao gian hàng, hướng dẫn vận chuyển hàng hóa của các tỉnh, thành phố vào gian hàng.

Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư đã hoàn thiện phương án thiết kế tổng thể Hội chợ (thiết kế sơ đồ chi tiết gian hàng, thiết kế sân khấu, nhà giàn, phướn dọc, phướn ngang, panner…); xây dựng phương án phân bổ gian hàng; hoàn thiện phương án chi tiết và thông báo vị trí gian hàng cho toàn bộ các tỉnh, thành phố trên nguyên tắc phân chia theo khu vực Bắc, Trung, Nam; bảo đảm tiêu chí gian hàng của các tỉnh, thành phố được liền kề, dễ thiết kế, trang trí và trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Kịch bản diễn ra của Hội chợ đã được Ban tổ chức hoàn thành và sẵn sàng cho các hoạt động diễn ra. Bên cạnh đó, danh sách, địa chỉ các khách sạn, điểm ăn xung quanh khu vực Hội chợ, danh sách các nhà cung cấp thiết bị (bàn, ghế, kệ, thiết kế…) đã được cung cấp thông tin cho 63 tỉnh, thành phố để liên hệ, đặt hàng.

Hà Xuyên (Thời báo kinh doanh)

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
Cơ quan Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố tổ chức “Đêm hội trăng rằm”.
Thời gian: 11/09/2019 - 22:56
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 10/9/2019, Cơ quan Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố cùng Công đoàn cơ quan tổ chức vui tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công chức, viên chứcvà người lao động lao động trong cơ quan.
Tin mới
Phát huy dân chủ ở cơ sở: “Đòn bẩy” xây dựng nông thôn mới
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX
Kinh nghiệm phát triển HTX ở Hà Lan: Linh hoạt áp dụng vào Việt Nam
Tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nôn thôn mới đảm bảo thiết thực, trang nghiêm và hiệu quả
Triển khai lập quy hoạch thành phố thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045
VCA - Agriterra tổ chức Hội thảo Kinh nghiệm quản trị và phát triển HTX tại Hà Lan – khả năng vận dụng tại Việt Nam
HTX Thủ công mỹ nghệ An Dương: Tìm đường xuất ngoại
Phát triển kinh tế hợp tác trong lĩnh vực phi nông nghiệp cần đột phá mạnh mẽ
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG NĂM 2019
Cơ quan Liên minh Hợp tác xã và Doanh nghiệp thành phố tổ chức “Đêm hội trăng rằm”.
Nghị định số 55/2019/NĐ-CP của Chính phủ : Về hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Nhất trí đề nghị xét, công nhận huyện Cát Hải là huyện nông thôn mới
Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hải Phòng đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050: Phải rõ định hướng phát triển, phù hợp các mục tiêu đề ra trong Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị
Tọa đàm Tăng cường liên kết - Phát triển kinh tế hợp tác bền vững
Phát triển chăn nuôi gia cầm: Cân nhắc quy mô hợp lý