Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 622184
Khách trực tuyến : 38
Thành viên trực tuyến : 0
 

 

HTX Dịch vụ chăn nuôi Thái Sơn khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm nông sản của HTX tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy.
10/12/2019 - 08:50

Thực hiện phát triển chuỗi giá trị sản phẩm nông sản an toàn, cung cấp nguồn thực phẩm nông sản an toàn cho người tiêu dùng với thông điệp của HTX “Chữ tâm của nhà nông” HTX sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm và bền vững theo tiêu chuẩn VietGAP. Ngày 05-12, HTX Dịch vụ chăn nuôi Thái Sơn đã khai trương cửa hàng giới thiệu và bán các sản phẩm của HTX tại Chợ sáng xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy. Tới dự có đại diện Liên minh HTX và DN thành phố, Phòng Nông nghiệp, Trung tâm khuyến nông huyện Kiến Thụy và lãnh đạo địa phương.

Được sự hỗ trợ của Liên minh HTX Việt Nam về máy móc, trang thiết bị của Dự án xây dựng mô hình HTX sản xuất, kinh doanh gắn với chuỗi giá trị năm 2019 tại thành phố Hải Phòng. HTX đã khai trương cửa hàng giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản rau, củ quả ,thịt lợn, thịt gia cầm và thủy sản... HTX đã bao tiêu sản phẩm cho thành viên và cung cấp ra thị trường, góp phần quảng bá, giới thiệu, bán các sản phẩm có chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi của địa phương phát triển bền vững; đồng thời tạo thuận lợi cho hoạt động kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông sản theo chuỗi liên kết giá trị gắn với truy xuất nguồn gốc và xây dựng kênh phân phối các sản phẩm của HTX.

HTX Dịch vụ chăn nuôi Thái Sơn có 19 thành viên. HTX hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, trồng rau sạch. Quá trình sản xuất, chăn nuôi của HTX đều tuân thủ theo quy trình VietGAP. Thành viên tham gia HTX cam kết thực hiện các phương án chăn nuôi an toàn và bền vững theo quy trình, không sử dụng các chất cấm trong chăn nuôi và thực hiện nghiêm các quy trình phòng bệnh cho vật nuôi. Bên cạnh đó, HTX đầu tư làm nhà lưới trồng rau sạch, chủ yếu là trồng các rau ăn lá theo mùa như rau muống, mùng tơi, rau ngót, rau cải, hành, dưa chuột…  đảm bảo quy trình sản xuất sạch theo tiêu chuẩn VietGAP./.

- Phòng KTTCTV -


Một số hình ảnh tại buổi khai trương:


  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Tin mới
HTX An Hưng tăng cường vệ sinh môi trường trong phòng chống dịch Covid -19
Công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các bến xe, nhà ga, sân bay: Bảo đảm kiểm soát 100% số phương tiện, hành khách
Hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc, ký túc xá của người lao động
Tác động của dịch Covid-19 đến khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã
HTX nông lâm, thủy hải sản Nam Việt: Sản xuất sáng tạo, an toàn
Đào tạo nguồn nhân lực cho HTX, chiến lược phát triển bền vững
Chỉ thị về việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tại thành phố Hải Phòng
Tạm dừng hoạt động tại các cơ sở dịch vụ, khu vui chơi giải trí, các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố đến hết tháng 3- 2020
Củng cố hoạt động các HTX sau chuyển đổi: Hỗ trợ nâng cao chất lượng cán bộ quản lý
Nông sản tốt, giá cạnh tranh thì không sợ ế
Kỳ họp thứ 13 (bất thường) HĐND thành phố khóa 15: Quyết định một số nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch COVID- 19
HTX giúp người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hòa nhập
'Cởi trói' tích tụ ruộng đất giúp HTX nông nghiệp mở rộng sản xuất
Hải Phòng: Từ ngày 10-3-2020, không tiếp nhận khách du lịch vào đảo Cát Bà
Công văn về việc hướng dẫn xây dựng và đăng ký Kế hoạch khuyến công năm 2021